Làm thế nào để có thể giữ răng giả trong miệng được lâu dài và không gây hôi miệng ?

Làm thế nào để răng luôn luôn chắc và khoẻ ? 
Làm thế nào để có thể giữ răng giả trong miệng được lâu dài và không gây hôi miệng ?

Việc ăn uống hàng ngày sẽ làm đọng lại các mảnh vụn thức ăn tạo thành mảng bám và vết dính trên răng. Mảng bám chính là nơi để vi khuẩn trú ngụ và phát triển. hậu quả là sự tạo nên những lỗ sâu răng, khởi đầu cho các bệnh về răng và kích thích các bệnh về nướu răng. 

Thật không dễ dàng chút nào để có thể vệ sinh các mảng bám trên răng, nhất là vùng kẽ răng và các răng trong cùng, nơi mà bàn chải đánh răng cũng như chỉ nha khoa khó có thể làm sạch hoàn toàn.

Hiện nay trên thị trường có một loại sản phẩm mới, góp phần vào danh mục các sản phẩm chăm sóc răng miệng, đó là máy rửa răng Waterpik hay còn gọi là máy tăm nước.

Nhờ vào áp lực của tia nước, mảng bám và thức ăn sẽ được lấy đi thật sạch, kể cả những nơi khó chải rửa nhất.

Đồng thời Waterpik cũng mát xa nướu, giúp cho  việc lưu thông máu được tốt hơn, tạo cho chúng ta một cảm giác rất dễ chịu, sạch sẽ và thoải mái.

Hơn nữa Waterpik cũng lấy sạch các mảng bám và vi khuẩn nằm sâu dưới nướu, giúp phòng ngừa các bệnh về nướu và sự tuột nướu.

Đầu bơm rửa đặc dụng được thiết kế dạng mềm, áp suất nước thấp, dùng để trợ giúp cho những người đã có tiền căn bị nha chu viêm, chảy máu nướu, viêm nướu nặng. Waterpik có thể bơm rửa những vùng dưới nướu một cách dễ dàng, giúp lành thương ở nướu một cách nhanh chóng.

Waterpik đặc biệt tiện lợi đối với những người đang có răng giả cố định: cầu, mão sứ hoặc đang chỉnh hình răng ...Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến


Nhân viên tư vấn nhakhoano1
 
Hỗ trợ kinh doanh nhakhoano1
 

51 Đ 3/2, P.11, Q.10, TP. HCM
(+848) 39 29 09 09

Đăng ký lịch khám nha

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi

Facebook

Hình ảnh

Liên hệ

Địa chỉ: 51 đường 3 Tháng 2,
Quận 10, TP. HCM

ĐT: (08) 39 29 09 09 - 38 32 8007

Hotline: 0908 091 729

Email: nhakhoano1@gmail.com

www.nhakhoano1.com

www.nhakhoano1.net