Hướng dẫn vệ sinh răng miệng

Hướng dẫn vệ sinh răng miệng cho trẻ em

Hướng dẫn vệ sinh răng miệng cho trẻ em

Giúp trẻ chải răng cho đến khi trẻ được 3 tuổi, rồi khuyến kích trẻ tự chải lấy nhưng dưới sự kiểm soát của bạn cho đến khi lên 8 tuổi. Đối với trẻ em dưới 4 tuổi, hướng dẫn trẻ cách chải răng đơn giản như động tác xoay tròn với biên độ nhỏ.

TẠI SAO ĐÁNH RĂNG KĨ MÀ VẪN BỊ SÂU

TẠI SAO ĐÁNH RĂNG KĨ MÀ VẪN BỊ SÂU

Sự phát triển của nha khoa ngày nay với nhiều vật liệu và phương pháp phòng ngừa sâu răng đã làm giảm tỉ lệ sâu răng một cách đáng kể. Tuy nhiên đó vẫn còn là vấn đề ở một số trẻ em, trẻ vị thành niên và ngay cả đối với những người trưởng thành.

RĂNG SỮA CŨNG GÂY PHIỀN TOÁI CHO BÉ

RĂNG SỮA CŨNG GÂY PHIỀN TOÁI CHO BÉ

Cho bé tắm nắng thường xuyên, uống nước lọc sau khi dùng sữa, ăn bột, lau miệng bằng gạc mềm sạch nhúng nước muối ấm… là những cách đơn giản bạn có thể phòng sâu răng cho con từ nhỏ.

GIỮ RĂNG CHO BÉ

GIỮ RĂNG CHO BÉ

Các bậc phụ huynh thường cho rằng răng sữa không quan trọng vì sẽ rụng và được thay thế bởi răng vĩnh viễn. Suy nghĩ này không đúng vì dưới răng sữa có mầm răng vĩnh viễn phát triển liên tục và mọc theo sự hướng dẫn của răng sữa. Nếu răng sữa không được chăm sóc tốt sẽ gây sâu răng, nhiễm trùng tủy, sưng, viêm… và việc nhổ ...

Chăm sóc răng miệng khi khủng hoảng

Chăm sóc răng miệng khi khủng hoảng

Trước tình hình số bệnh nhân đi khám chứa răng giảm tới hơn một nửa, các nha sĩ Mỹ đã đưa ra 10 lời khuyên để có một hàm răng vừa chắc khoẻ mà vẫn bảo vệ được túi tiền trước khủng hoảng cũng như trong tương lai.

12 mẹo bảo vệ men răng

12 mẹo bảo vệ men răng

Men răng bị bào mòn do tiêu thụ quá nhiều thực phẩm và đồ uống chứa a xít, chải răng quá mạnh và ngay cả một số loại thuốc, một số bệnh…

Những món khoái khẩu nhưng hại răng

Những món khoái khẩu nhưng hại răng

Những thực phẩm chúng ta sử dụng hàng ngày đều có nguy cơ tiềm ẩn tấn công những chiếc răng của bạn đấy. Phần lớn những gì chúng ta ăn và tiêu hóa được dù là trực tiếp hay gián tiếp đều có thể gây sâu răng.

Chăm sóc sức khỏe răng miệng ở người cao tuổi

Chăm sóc sức khỏe răng miệng ở người cao tuổi

Người cao tuổi nên đi khám răng định kỳ 3-6 tháng một lần để phát hiện và điều trị sớm các bệnh lý về răng cho dù là còn hay mất răng. Vì răng miệng là cửa ngõ của bộ máy tiêu hóa, nếu không được chăm sóc tốt sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe toàn thân. Đặc biệt, các bệnh về lợi ở người già có thể dẫn đến ...

10 cách giúp bé vui đánh răng

10 cách giúp bé vui đánh răng

Lần nào gọi đi đánh răng, bé cũng lề mề, mè nheo "Sao con lại phải đánh răng?", khi ấy bạn hãy kiên nhẫn, không nên nổi nóng. Thay vào đó, bạn có thể hát sẽ khiến bé cảm thấy thích thú.

Các mẹo 'dụ' bé đánh răng

Các mẹo 'dụ' bé đánh răng

Nhiều bậc phụ huynh thường dụ con đánh răng bằng cách sáng tác một bài hát vui nhộn về việc chải răng. Nhiều bố mẹ thường hay dọa dẫm con cái: “Không đánh răng rồi sâu răng, bố đưa đến cho bác sỹ nhổ hết, đau lắm.” nhiều lúc chẳng ăn thua gì. Lời khuyên từ các Nha sỹ rằng trẻ cần được chăm sóc răng miệng ngay từ khi còn nằm ...


Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến


Nhân viên tư vấn nhakhoano1
 
Hỗ trợ kinh doanh nhakhoano1
 

51 Đ 3/2, P.11, Q.10, TP. HCM
(+848) 39 29 09 09

Đăng ký lịch khám nha

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi

Facebook

Hình ảnh

Liên hệ

Địa chỉ: 51 đường 3 Tháng 2,
Quận 10, TP. HCM

ĐT: (08) 39 29 09 09 - 38 32 8007

Hotline: 0908 091 729

Email: nhakhoano1@gmail.com

www.nhakhoano1.com

www.nhakhoano1.net