Điều trị viêm nướu - bệnh nha chu

Bệnh nha chu và cách phòng ngừa

Bệnh nha chu và cách phòng ngừa

Nha chu liên quan trực tiếp đến mô nâng đỡ quanh chân răng, bao gồm bệnh của nướu và các bệnh lý phá hủy mô nâng đỡ sâu bên dưới nướu (xương ổ răng, dây chằng nha chu...). Nha chu là nguyên nhân quan trọng gây mất răng.

Phòng ngừa viêm nướu răng ở trẻ em

Phòng ngừa viêm nướu răng ở trẻ em

Viêm nướu răng là một bệnh rất thường gặp ở trẻ em do nhiễm trùng những mô mềm xung quanh nâng đỡ cho răng. Trẻ có thể bị viêm nướu nếu thấy hiện tượng nướu của trẻ bị sưng và chảy máu khi chải răng.

Chăm sóc nướu và răng sữa của trẻ

Chăm sóc nướu và răng sữa của trẻ

Việc đoán được thời điểm trẻ bắt đầu mọc răng rất khó. Chính vì vậy, bạn nên bắt đầu chăm sóc nướu cho trẻ sớm. Nên tập cho con bạn vệ sinh miệng trong một phần của thời khóa biểu hằng ngày, để trẻ dễ dàng chuyển sang đánh răng sau này.

Chăm sóc nướu lợi khi mang thai

Chăm sóc nướu lợi khi mang thai

Khi mang thai, đôi khi có hiện tượng nướu lợi bị chảy máu. Thủ phạm chính là các hormon thai kỳ. Hiện tượng viêm nướu lợi thai kỳ là lợi sưng tấy và dễ viêm nhiễm.

Chăm sóc nướu

Chăm sóc nướu

Muốn có một nụ cười duyên dáng, một hàm răng khỏe mạnh không chỉ là kết quả của sự quan tâm, chăm sóc kỹ lưỡng từng chiếc răng riêng biệt mà còn phụ thuộc rất nhiều vào sức khỏe của các cơ quan xung quanh chiếc răng, có nhiệm vụ nuôi dưỡng và nâng đỡ chiếc răng đó, gọi là mô nha chu. Mô nha chu gồm có nướu, dây ...

Phòng ngừa viêm nướu răng cho trẻ

Phòng ngừa viêm nướu răng cho trẻ

Viêm nướu răng là một bệnh rất thường gặp ở trẻ em. Nếu không phát hiện và điều trị kịp thời có thể khiến trẻ bị tụt nướu, lung lay răng, thậm chí rụng răng.

Phòng tránh viêm lợi khi mang thai

Phòng tránh viêm lợi khi mang thai

Phụ nữ mang thai có nguy cơ bị viêm lợi cao hơn bình thường. Triệu chứng này có thể xuất hiện từ tháng thứ 2 của thai kỳ và kéo dài tới tận 6 tháng sau sinh. Dưới đây là những cách để bạn có thể khắc phục tình trạng này.


Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến


Nhân viên tư vấn nhakhoano1
 
Hỗ trợ kinh doanh nhakhoano1
 

51 Đ 3/2, P.11, Q.10, TP. HCM
(+848) 39 29 09 09

Đăng ký lịch khám nha

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi

Facebook

Hình ảnh

Liên hệ

Địa chỉ: 51 đường 3 Tháng 2,
Quận 10, TP. HCM

ĐT: (08) 39 29 09 09 - 38 32 8007

Hotline: 0908 091 729

Email: nhakhoano1@gmail.com

www.nhakhoano1.com

www.nhakhoano1.net