Trám phòng ngừa

Quy trình trám răng cơ bản

Quy trình trám răng cơ bản

Nếu cần thì bác sỹ có thể gây tê, sau đó làm sạch những vụn thức ăn, ngà sâu trong lỗ sâu, Bác sĩ dùng mũi khoan để tạo hình xoang trám thích hợp cho từng loại vật liệu trám và trám răng.

Khi nào cần trám răng?

Khi nào cần trám răng?

Trám răng được thường sử dụng trong các trường hợp sau: Sâu răng: Dùng vật liệu trám để bịt kín lỗ sâu răng, chặn cho vi khuẩn hoặc các tác nhân bên ngoài như nhiệt độ, hoá chất tấn công, hủy hoại tủy răng.

Những điều cần lưu ý về trám răng

Những điều cần lưu ý về trám răng

Thông thường khi đến trám răng, nha sĩ sẽ quan sát, kiểm tra các miếng trám cũ và đôi lúc nha sỹ sẽ đề nghị bạn thay miếng trám mới khi miếng trám cũ đã mòn, vỡ, hở bờ miếng trám hoặc có sâu tái phát biểu hiện dưới dạng các lỗ sâu hoặc các đốm sậm màu trên răng.

Các chất trám răng

Các chất trám răng

Chất trám tạm Eugenate: Với những bệnh nhân có lổ sâu to, đáy ngà răng mềm gần tuỷ và có thể bị đau, bác sỹ thường trám tạm bằng một chất trám tạm đó là chất ZnO (Oxid kẽm, Zinc oxide) có màu trắng trộn với Eugenol là một tinh dầu có vị cay nồng. Chất trám nầy gọi là eugénate rất lâu cứng phải chờ sau 1 giờ mới tạm ...

Trám răng thẩm mỹ

Trám răng thẩm mỹ

Các miếng trám composite vitalescence với 32 màu khác nhau là một vật liệu trám răng cứng, chắc, có sức chịu lực và chịu mài mòn cao, đồng thời cho ra màu sắc rất tự nhiên, như răng thật, giúp bạn thoải mái hơn khi ăn nhai và tự tin hơn trong giao tiếp hằng ngày.


Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến


Nhân viên tư vấn nhakhoano1
 
Hỗ trợ kinh doanh nhakhoano1
 

51 Đ 3/2, P.11, Q.10, TP. HCM
(+848) 39 29 09 09

Đăng ký lịch khám nha

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi

Facebook

Hình ảnh

Liên hệ

Địa chỉ: 51 đường 3 Tháng 2,
Quận 10, TP. HCM

ĐT: (08) 39 29 09 09 - 38 32 8007

Hotline: 0908 091 729

Email: nhakhoano1@gmail.com

www.nhakhoano1.com

www.nhakhoano1.net