Chăm sóc nướu

Muốn có một nụ cười duyên dáng, một hàm răng khỏe mạnh không chỉ là kết quả của sự quan tâm, chăm sóc kỹ lưỡng từng chiếc răng riêng biệt mà còn phụ thuộc rất nhiều vào sức khỏe của các cơ quan xung quanh chiếc răng, có nhiệm vụ nuôi dưỡng và nâng đỡ chiếc răng đó, gọi là mô nha chu. Mô nha chu gồm có nướu, dây chằng nha chu và xương ổ răng.

Bệnh của mô nha chu là bệnh rất thường gặp cũng giống như bệnh sâu răng, hầu như tất cả mọi người trong chúng ta đều mắc bệnh nha chu ở các mức độ khác nhau, từ nhẹ đến trầm trọng. Bệnh nha chu là nguyên nhân chủ yếu gây ra tình trạng rụng răng ở người lớn.

chăm sóc nướu

Những tiến bộ gần đây của Nha khoa phòng ngừa đã làm bệnh sâu răng giảm rõ rệt. Tuy nhiên, một chế độ chăm sóc vệ sinh răng miệng tích cực bao gồm chế độ chăm sóc răng miệng tại nhà và chế độ khám răng định kỳ tại phòng nha khoa vẫn là phương pháp chủ yếu và có hiệu quả nhất để phòng ngừa, ngăn chặn và hạn chế tác hại của bệnh nha chu vẫn làđối với bệnh nha chu.

Vi khuẩn có trong mảng bám răng chính là nguyên nhân gây ra bệnh của mô nha chu. Mảng bám răng là một màng mỏng có chứa vi khuẩn, hình thành trên bề mặt răng và nướu của chúng ta trong suốt cả ngày. Nếu không được làm sạch đúng mức, vi khuẩn này có khả năng tấn công vào mô nha chu.

Tích tụ lâu ngày, sẽ dẫn đến vôi răng. Đó là khi mảng bám răng sẽ ngấm các chất khoáng có trong môi trường miệng và trở nên dày hơn, cứng hơn, chứa nhiều vi khuẩn hơn và do đó, nguy hiểm hơn. Bạn không thể lấy sạch vôi răng bằng những biện pháp vệ sinh răng miệng thông thường tại nhà. Vì vậy việc khám răng định kỳ mỗi 6 tháng tại phòng khám nha khoa để được lấy sạch vôi răng bằng những thiết bị đặc biệt.Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến


Nhân viên tư vấn nhakhoano1
 
Hỗ trợ kinh doanh nhakhoano1
 

51 Đ 3/2, P.11, Q.10, TP. HCM
(+848) 39 29 09 09

Đăng ký lịch khám nha

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi

Facebook

Hình ảnh

Liên hệ

Địa chỉ: 51 đường 3 Tháng 2,
Quận 10, TP. HCM

ĐT: (08) 39 29 09 09 - 38 32 8007

Hotline: 0908 091 729

Email: nhakhoano1@gmail.com

www.nhakhoano1.com

www.nhakhoano1.net